Giới Thiệu

NHÀ PHÂN PHỐI XI MĂNG KHU VỰC

MIỀN TÂY VÀ MIỀN ĐÔNG CÁC LOẠI NHƯ

(VICEM, NGHI SƠN, FICO, HOLCIM, ĐỒNG TÂM v.v….)

CAM KẾT GIÁ THẤP NHẤT TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TẬN NƠI

(HÃY GỌI NGAY 0973.555.995, 0979434849, CÓ THỂ ĐỂ LẠI TIN NHẮN CHÚNG TÔI SẼ GỌI TRỰC TIẾP CHO BẠN)


GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Đại Phước Thành, tọa lạc trên Quốc Lộ 1A, ấp Tân thạnh, xã Tân Hương, Châu Thành, Tiền Giang, cách khu công nghiệp Tân Hương 500 mét về hướng Mỹ Tho, và Chi Nhánh Bãi cát đá tại Khu Công Nghiệp Long Giang, ấp 4, xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, Tỉnh Tiền Giang.

Với số lượng hơn 200 công nhân cùng với đội ngũ nhân viên kế toán, nhân viên kinh doanh có đủ trình độ từ Trung cấp tới Đại học luôn luôn đáp ứng năng lực phục vụ đầy đủ cho khách hàng.

San lấp mặt bằng là thế mạnh chính của Đại Phước Thành, Công ty hơn 20 Xà Lan, có bãi chứa cát đá ven sông ngay tại KCN Long Giang, có diện tích 10.000 mét vuông để dự trữ cát, đá, đảm bảo cung cấp số lượng lớn cho công trình, và cam kết 100% giá thành thấp nhất trong toàn tỉnh.

Lợi thế mạnh của Công ty là giá thành luôn thấp nhất trên toàn quốc, Công ty là nhà phân phối xi măng khu vực Miền Đông và Miền Tây, sản phẩm Đại Phước Thành đưa ra có giá cả bằng với giá nhà sản xuất đưa ra (Công ty chỉ cần chạy theo doanh số bán hàng để lấy chiếc khấu với nhà sản xuất mà không cần phải bán lời trên mỗi sản phẩm). Cát, đá, công ty tự cung, tự cấp, nên giá thành thấp hơn các đơn vị khác tới 30%.

Số lượng xe tải và xe ben, xe xúc, hơn 80 chiếc có tải trọng từ 500kg đến 50.000kg (50 tấn) dùng để chuyên chở vật liệu, gạch, cát, đá, xi măng các loại, luôn luôn đáp ứng việc giao hàng số lượng lớn cho những công trình tư nhân và công trình nhà nước.

Trong những năm qua công ty đã cung cấp vật liệu xây dựng cho những công trình lớn trong KCN Tân Hương, KCN Long Giang, như: Công Ty Freeview, Công ty Ponyen(bonchen), Công ty cổ phần may Tex Giang, Công ty TNHH TongWei, công ty AZB, công ty Đồng Hải Lượng, Công ty MienHua và nhiều công ty khác trong KCN và ngoài KCN, và đã cung cấp cho nhiều công trình đường đi giao thông nông thôn trên địa bàn.

Ngoài việc cung cấp những công trình lớn, các công trình xây dựng đường xá phục vụ nông thôn, các công trình xây dựng nhà nước trên địa bàn, Công ty còn cung cấp vật liệu cho những cửa hàng vật liệu xây dựng khác, và cung cấp VLXD cho nhiều biệt thự lớn nhỏ khác trên trong toàn tỉnh.

Hàng hóa đa chủng loại, luôn bảo đảm giá thấp nhất trên thị trường, thái độ phục vụ tốt của nhân viên là thế mạnh để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Cân sắt bằng hệ thống cân điện tử chính xác, tài xê giao hàng luôn được giám sát bằng thiết bị CNTT, luôn bảo đảm quyền lợi đầy đủ cho khách hàng.

Bảo đảm hàng hóa chất lượng, hóa đơn chứng từ đầy đủ. Công ty luôn luôn nộp thuế đầy đủ cho cơ quan thuế.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm doanh thu ngày một tăng, trang thiết bị máy móc đầy đủ từ máy bơm cát công xuất lớn, xe cuốc (Kobelco, nhiều máy xúc, xà lan, xáng cạp, các xe công trình phục vụ san lắp, hệ thống mạng máy tính, cân điện tử, camera giám sát, phần mềm phục vụ kế toán, nhân viên kinh nghiệm lành nghề, luôn đáp ứng đầy đủ năng lực để tham gia cung cấp vật liệu cho những công trình lớn.

Ngoài ra công ty Chúng tôi còn thi công các công trình nhà kho, nhà tiền chế, thi công xây dựng dân dụng nhà ở cấp 3,cấp 4, biệt thự, đội ngủ nhân viên kỹ thuật thi công có tay nghề cao, bảo đảm công trình hoàn thành trong thời gian sớm nhất. liên hệ 0967.154.417 để được tư vấn miễn phí thi công.

Công ty luôn luôn có được dây nóng phục vụ khách hàng. 0919.123417 hoặc 0967.154.417

Lời cuối cùng công ty xin chúc quý khách, luôn mạnh khỏe hạnh phúc bên ngôi nhà mới, bên công trình mới.


GIÁM ĐỐC


NGUYỄN THỊ YẾN PHƯƠNG